TUỔI TRẺ CHÍ LINH - CHƯƠNG TRÌNH TÌNH NGUYỆN ĐÔNG ẤM VÙNG CAO

 

        Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào thành thiếu nhi. Phát huy tinh thần xung kích tình nguyện vì cộng đồng, ngày 19/12/2020, Ban Thường vụ Thành đoàn Chí Linh cùng với BCH Đoàn trường THPT Trần Phú, BCH Đoàn Cty CP Sửa chữa Nhiệt điện miền Bắc tổ chức chương trình tình nguyện Đông âm vùng cao tại xã Bằng Hữu – Huyện Chi Lăng – tỉnh Lạng Sơn.          Đoàn công tác có đồng chí Phương Quốc Luyện – Bí thư Thành đoàn cùng các đồng chí trong BGH, BCH Đoàn trường THPT Trần Phú và 10 bạn đoàn viên thanh niên tham gia.

          Đoàn đã tới thăm và trao tặng công trình thanh niên là sân chơi thiếu nhi cho nhà văn hóa tại xã Bằng Hữu – huyện Chi Lăng – tỉnh Lạng Sơn với các hạng mục: đổ sân bê tông và mua sắn một số dụng cụ vui chơi với tổng trị giá công trình là 15 triệu đồng.

Đoàn cũng thăm tặng quà cho 2 gia đình hộ nghèo tại xã, mỗi hộ một suất quà trị giá 1 triệu đồng; trao 10 suất học bổng cho 10 em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, mỗi suất trị giá 500.000;  tặng 750 cuốn vở  và 10 mũ bảo hiểm cho các em học sinh thuộc diện hộ nghèo tại xã; Ngoài ra Đoàn còn trao tặng nhiều quần áo, bánh, sữa các loại. Tổng trị giá công trình và quà tặng là 30 triệu đồng.          Đây là hoạt động ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm của tuổi trẻ thành phố Chí Linh đối với các em nhỏ vùng dân tộc thiểu số còn nhiều khó khăn. Giúp động viên, hỗ trợ để các em có được điều kiện học tập, rèn luyện tốt hơn và có một mùa đông ấm áp.

 

Đăng nhận xét

0 Nhận xét