NGÀY HỘI THIẾU NHI VUI KHỎE NĂM HỌC 2020 - 2021

 

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020 – 2021. Sáng ngày 22/12, tại Liên đội trường TH Sao Đỏ, Hội đồng Đội đã tổ chức làm điểm Ngày hội “Thiếu nhi vui khoẻ” năm học 2020 – 2021 và nói chuyện truyền thống “Tự hào76 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam” (22/12/1944 - 22/12/2020).Tham dự Ngày hội có Cô Nguyễn Thị Nhắc – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, Bác Nguyễn Vương Trình  - Thường vụ Hội CCB phường Sao Đỏ, đại diện hội CCB phường Sao Đỏ, các thầy cô giáo, đại diện Hội CMHS và 800 em học sinh nhà trường.

Tại chương trình, các đại biểu, thầy cô giáo và các em học sinh được nghe Bác Nguyễn Vương Trình  - đại diện Hội CCB phường Sao Đỏ nói chuyện truyền thống ôn lại lịch sử 76 năm chiến đấu, xây dựng và trưởng thành của Quân đội nhân dân Việt Nam, được nghe những câu chuyện kể về các trận chiến đấu, sự hy sinh anh dũng của các anh hùng liệt sỹ trong các cuộc kháng chiến bảo vệ Tổ quốc. Đặc biệt, các em học sinh còn được giao lưu, trả lời các câu hỏi tìm hiểu 76 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam. Qua đó đã góp phần giáo dục lòng yêu nước, tự hào dân tộc đồng thời giúp các em học sinh nâng cao nhận thức, trách nhiệm của mình cần nỗ lực học tập để xây dựng quê hương đất nước.Tiếp đó, hơn 800 em học sinh nhà trường bước vào Ngày hội “Thiếu nhi vui khoẻ” .Tại ngày hội, các em học sinh được tham gia thi 2 bài đồng diễn giữa các khối lớp đó là: Đồng diễn bài thể dục em phòng chống corona khi ở trường và Đồng diễn nhảy dân vũ 9 bước.

Kết thúc ngày hội, BTC đã trao giải thưởng nhất, nhì, ba cho cho lớp có thành tích cao ở phần thi đồng diễn bài thể dục và nhảy dân vũ 9 bước. Cũng trong khuôn khổ của chương trình, liên đội trường TH Sao Đỏ đã tổ chức lễ kết nạp đội viên cho 108 em nhi đồng xuất sắc của khối lớp 3, chi hội CTĐ trường TH Sao Đỏ trao quà cho con thương binh là học sinh của nhà trường.

Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe” là một hoạt động bổ ích cho các em học sinh, giúp rèn luyện, nâng cao thể lực; giáo dục ý thức phòng chống dịch Covid – 19 và giấy lên khí thế thi đua sôi nổi chào mừng 76  ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12/1944-22/12/2020 và 31 năm ngày hội quốc phòng toàn dân./

 

Đăng nhận xét

0 Nhận xét